Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID 19- Clarity (Clarity Diagnostics Rapid Antigen Test Cassette)

Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID 19- Clarity (Clarity Diagnostics Rapid Antigen Test Cassette)

 • Hãng sản xuất:
  Model:
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ
 • Clarity COVID-19 Antigen Rapid Test Cassette
  Được sử dụng theo sự cho phép sử dụng khẩn cấp (EUA). Chỉ sử dụng cho chẩn đoán in-vitro chuyên nghiệp. Chỉ sử dụng theo toa.
  Bộ xét nghiệm nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Novel Coronavirus SARS-CoV-2 cho loại mẫu dịch tăm bông Mũi họng.
  Vui lòng tham khảo tài liệu hướng dẫn xét nghiệm chi tiết, lưu ý, hạn chế và cảnh báo.

   


  MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
  Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Clarity COVID-19 là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh nhằm phát hiện định tính kháng nguyên protein nucleocapsid từ SARS-CoV-2 trong mẫu tăm bông mũi họng (NP) trực tiếp từ những cá nhân nghi ngờ nhiễm COVID-19 do cơ quan y tế của họ giám sát theo dõi trong vòng sáu ngày đầu tiên kể từ khi có triệu chứng.
  Xét nghiệm được giới hạn trong các phòng thí nghiệm được chứng nhận theo the Clinical Laboratory Improvement Amendments of 1988 (CLIA), 42 U.S.C. §263a, đáp ứng các yêu cầu để thực hiện các xét nghiệm có độ phức tạp vừa phải, độ phức tạp cao hoặc được miễn trừ. Xét nghiệm này được phép sử dụng tại Điểm Chăm sóc sức khoẻ (POC), tức là, trong các cơ sở chăm sóc bệnh nhân hoạt động theo Chứng chỉ Miễn trừ CLIA,
  Chứng chỉ Tuân thủ hoặc Chứng chỉ Công nhận.
  Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Clarity COVID-19 không phân biệt được virus SARS-CoV và SARS-CoV-2.
  Kết quả là xác định kháng nguyên protein nucleocapsid SARS-CoV-2. Thường có thể phát hiện kháng nguyên trong các mẫu tăm bông mũi họng trong giai đoạn nhiễm trùng cấp tính. Kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của kháng nguyên virus, nhưng cần thiết phải có mối tương quan lâm sàng với tiền sử bệnh nhân và các thông tin chẩn đoán khác để xác định tình trạng nhiễm trùng. Kết quả dương tính không loại trừ nhiễm vi khuẩn hoặc đồng nhiễm với các loại vi rút khác. Tác nhân được phát hiện có thể không phải là nguyên nhân xác định của bệnh. Các phòng xét nghiệm ở Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó được yêu cầu báo cáo tất cả các kết quả cho các cơ quan y tế công cộng thích hợp.
  Kết quả âm tính nên được coi là giả định và xác nhận bằng xét nghiệm phân tử, nếu cần, để quản lý bệnh nhân, có thể được thực hiện. Kết quả âm tính không loại trừ nhiễm SARS-CoV-2 và không nên được sử dụng làm cơ sở duy nhất cho các quyết định điều trị hoặc quản lý bệnh nhân, bao gồm cả các quyết định kiểm soát nhiễm trùng. Kết quả âm tính nên được xem xét trong bối cảnh bệnh nhân tiếp xúc gần đây, tiền sử và sự hiện diện của các dấu hiệu và triệu chứng lâm sàng phù hợp với COVID-19.
  Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Clarity COVID-19 được thiết kế để sử dụng cho nhân viên phòng xét nghiệm lâm sàng được đào tạo và các cá nhân được đào tạo tại điểm chăm sóc. Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Clarity COVID-19 chỉ được sử dụng theo Giấy phép sử dụng khẩn cấp của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.
  TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU
  1. Nếu bộ xét nghiệm đã được bảo quản trong tủ lạnh, hãy để tất cả (các) thành phần của bộ xét nghiệm ra ngoài để cân bằng với nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.
  2. Đọc qua toàn bộ Hướng dẫn Tham khảo Nhanh dành cho Người dùng trước khi bắt đầu xét nghiệm. Tham khảo Hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin.

  --------------------------------------

  Liên hệ báo giá :

  Công ty Sao Nam

  92 Đường 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

  Email: info@saonamchem.com 

  Điện thoại: (84.28) 6260 2704

  #saonam #kittestnhanh #rapidtest  #covid19testing #covid19innovation #innovation #ClarityDiagnostics #fda #medical #covid19 #healthcare #hospital #patient #health #antigentest

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7