Review of Annex 1 2022: Environmental Monitoring Changes

Review of Annex 1 2022: Environmental Monitoring Changes

 • Hãng sản xuất:
  Model:
  Document:
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ

EU GMP Phụ lục 1 đã được phát hành sau nhiều dự đoán, và các sửa đổi mới có xu hướng gây nhầm lẫn.

Hãng Particle Measuring Systems ( công ty Sao Nam hiện đang là đại lý kinh doanh và trung tâm dịch vụ ủy quyền mảng Khoa học - Đời sống tại Việt Nam ) đã đặt hai chuyên gia giỏi nhất của mình vào nhiệm vụ giải thích các yêu cầu giám sát môi trường, đưa ra các giải pháp thiết thực và trả lời các câu hỏi của các bạn.

Sản xuất dược phẩm được thực hiện trong môi trường được kiểm soát để giảm ô nhiễm, và những thay đổi được Phụ lục 1 công bố gần đây tập trung nhiều hơn vào kiểm soát chiến lược hơn là đo lường chất lượng.

Chất lượng theo thiết kế (QbD) lý tưởng này kết nối các nguyên tắc khác nhau để đảm bảo rằng không gian sạch được duy trì theo Phân loại của chúng và các quy trình giám sát môi trường dựa trên rủi ro đối với sản phẩm. Webinar này sẽ xác định các khía cạnh của ▶️Phụ lục 1 đã và chưa thay đổi so với các phiên bản trước và cách đáp ứng các yêu cầu.

Webinar này sẽ bao gồm:

- Bố cục tài liệu Phụ lục 1 sửa đổi cho môi trường

- Thay đổi về phân loại phòng sạch

- Thay đổi về giám sát phòng sạch

Gặp diễn giả của chúng tôi:

Mark Hallworth là Giám đốc Dược phẩm tại Hãng Particle Measuring Systems (PMS) . Ông đã được trao giải IEST James Mildon cho "những đóng góp đáng kể cho sự tiến bộ và nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực kiểm soát ô nhiễm." Ông là thành viên của ISO 14644 nhóm làm việc 15, và hiện đang giảng dạy cho PDA, ISPE và các tổ chức quốc tế khác.

David Crance là Giám đốc Kinh doanh Khoa học Đời sống của PMS. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, ông đã tham gia thiết kế và triển khai hơn 700 hệ thống quan trắc môi trường. Ông đã từng là người hướng dẫn tại Hiệp hội Parental Drug Association (PDA) trong 18 năm ở Bethesda, Maryland.

Đăng ký tham gia tại link : https://register.gotowebinar.com/regi.../8398866284681566735

 Liên hệ tư vấn chi tiết: 028 6260 2704

 Web site: https://saonamchem.com/ https://saonam.vn/

https://pmsvietnam.vn/

 Email: info@saonamchem.com

 Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

#lifescience #annex1 #eugmpannex1 #environmentalmonitoring #cleanroom #contaminationcontrol #particlecounter #giamsat #visinh #duocpham #phongsach #sanxuat #thuoc #laymautuxa #saonam #pmsvietnam #moitruong #thietbi #hethong #votrung

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status