Tin Tức

Phương pháp tán xạ ánh sáng laser (laser light scattering)

Phương pháp tán xạ ánh sáng laser (laser light scattering)

Các máy đo tiểu phân của Particle Measuring Systems sử dụng phương pháp tán xạ ánh sáng laser (laser light scattering) để đo kích thước của các hạt trong không khí.

Cụ thể, các máy đo này sử dụng một nguồn laser để chiếu tia laser vào mẫu không khí, sau đó đo lượng ánh sáng phản xạ từ các hạt trong không khí. Dựa trên đặc tính của sự tán xạ ánh sáng, các máy đo này có thể tính toán được kích thước của các hạt trong không khí, thường được đánh giá dưới dạng số lượng các hạt trên một đơn vị thể tích của không khí.

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp giám sát chất lượng không khí và nước, Particle Measuring Systems cung cấp các sản phẩm máy đo tiểu phân được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.

Các máy đo tiểu phân của Particle Measuring Systems có thể được sử dụng để giám sát chất lượng không khí trong các môi trường như phòng sạch, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất và các ứng dụng trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt, các máy đo tiểu phân của Particle Measuring Systems có khả năng đo được các hạt bụi với kích thước nhỏ, từ vài nanomet đến vài chục micron, giúp đảm bảo chất lượng không khí và đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, các máy đo tiểu phân của Particle Measuring Systems cũng được sử dụng để giám sát chất lượng nước trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm và các ngành sản xuất khác.

Sản phẩm máy đo tiểu phân của Particle Measuring Systems được đánh giá cao về độ chính xác và tính ổn định, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm phổ biến bao gồm Airborne Particle Counter (APC) và Liquid Particle Counter (LPC).

Với cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá trị cao nhất cho khách hàng, Particle Measuring Systems luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp có yêu cầu cao về chất lượng không khí và nước.

Công ty SAO NAM cung cấp, hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng PMS với kỹ sư được đào tạo.

  • Liên hệ Ngay để được tư vấn chi tiết: 0903938641

  • Website:    https://saonamchem.com/        

                             https://saonam.vn/                                  

                             https://pmsvietnam.vn/           

  • Email: info@saonamchem.com
  • Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 

 

DMCA.com Protection Status