Dự án tiêu biểu

CÔNG TY TERUMO VIỆT NAM

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ TERUMO VIỆT NAM  (TVME)

Terumo là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ y học trên thế giới hiện nay với cam kết “Đóng góp cho xã hội thông qua chăm sóc sức khỏe”. Có trụ sở tại Tokyo và hoạt động trên toàn cầu, Terumo có hơn 26,000 cộng sự trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp y tế sáng tạo tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Khởi đầu là một nhà sản xuất nhiệt kế tại Nhật Bản, Terumo không ngừng đóng góp cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong suốt gần 100 năm qua. Hiện nay, danh mục đầu tư kinh doanh của Terumo khá rộng lớn, bao gồm từ can thiệp mạch máu và các giải pháp phẫu thuật tim mạch, truyền máu và công nghệ trị liệu tế bào, đến các sản phẩm y tế cần thiết cho thực hành lâm sàng hàng ngày. Terumo sẽ tiếp tục phấn đấu để đem lại giá trị cho bệnh nhân, các chuyên gia y tế và xã hội nói chung.

Tại Việt Nam, Terumo có 3 Công ty hoạt động độc lập như sau:

1. Công ty TNHH Thiết bị Y tế Terumo Việt Nam (Công ty thương mại)
* Trụ sở chính: Tầng 14 và 16, Tòa nhà Geleximo, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024 3936 1643; Fax 024 3936 1641
* Chi nhánh tại TP.HCM: Phòng 505, Tòa nhà Hoàng Anh Safomec, 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.
Điện thoại: 028 3866 9263

2. Công ty TNHH Terumo Việt Nam (Nhà máy sản xuất)
Địa chỉ: Lô 44A-B-C Khu Công Nghiệp Quang Minh, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024 35860110; Fax: 024 35860111

3. Công Ty TNHH Terumo BCT Việt Nam (Nhà máy sản xuất)
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Long Đức, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, TP. Đồng Nai.
Điện thoại: +84 251 626 1726

Nhà máy Terumo Việt Nam... - VNCC_Structural Department No.2 | Facebook

Công Ty Terumo Việt Nam: Pioneering Medical Innovation for Better Health

Công ty Terumo Việt Nam, một chi nhánh của tập đoàn Terumo - một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y tế, được biết đến với những sản phẩm và dịch vụ đột phá trong ngành y tế. Kể từ khi thành lập, Terumo đã làm việc không mệt mỏi để cung cấp các giải pháp y tế sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân trên toàn cầu và cả tại Việt Nam.

Sự Đột Phá trong Công Nghệ Y Tế

Terumo Việt Nam mang đến những công nghệ và sản phẩm tiên tiến như: dụng cụ tiêm, hệ thống truyền máu, và các thiết bị can thiệp tim mạch. Sản phẩm của Terumo không chỉ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người bệnh mà còn giúp các nhà cung cấp dịch vụ y tế thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả hơn.

Chất Lượng và An Toàn

Mỗi sản phẩm của Terumo Việt Nam đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Công ty cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, từ khâu nghiên cứu, phát triển cho đến sản xuất và kiểm tra.

Đối Tác Đáng Tin Cậy trong Ngành Y Tế

Công ty Terumo Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực y tế. Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và nhu cầu khách hàng, Terumo cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với các cơ sở y tế, bệnh viện và các nhà phân phối, nhằm mang lại những giải pháp y tế tốt nhất.

Cam Kết Phát Triển Bền Vững và Trách Nhiệm Xã Hội

Là một phần của cộng đồng, Terumo Việt Nam nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững. Công ty tham gia vào nhiều chương trình giáo dục sức khỏe, các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng, và các dự án bảo vệ môi trường, khẳng định cam kết với một tương lai khỏe mạnh hơn cho mọi người.

Với tầm nhìn "Contributing to Society through Healthcare" - "Đóng góp cho xã hội thông qua lĩnh vực y tế", Terumo Việt Nam tiếp tục định hình tương lai của ngành y tế thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ y tế tiên tiến. Công ty Terumo Việt Nam không chỉ là nhà cung cấp thiết bị y tế, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mọi người dân Việt Nam.

DMCA.com Protection Status