LASAIR ® PRO - Máy đếm tiểu phân - thế hệ mới

LASAIR ® PRO - Máy đếm tiểu phân - thế hệ mới

 • Hãng sản xuất: Particle Measuring Systems - Mỹ
  Model: Lasair Pro
  Document: Lasair-Pro-Letter-EN_Spec-Sheet_-13-10-2023-16-48-51.pdf
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ

Particle Measuring Systems (PMS) tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất trong dòng máy đếm tiêu phân  trong không khí LASAIR PRO

LASAIR ® PRO hỗ trợ giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn hảo bao gồm giám sát khu vực trong phòng sạch nhiều cấp độ (di động và từ xa) đồng thời đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu về tính toàn vẹn của dữ liệu.

LASAIR ® PRO  là một phần của Sê-ri PRO từ PMS, một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ giám sát ô nhiễm được phát triển từ cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất dược phẩm trong nhiều thập kỷ. Sử dụng LASAIR ® PRO cùng với các sản phẩm khác trong Sê-ri PRO để có giải pháp kiểm soát ô nhiễm tổng thể và đảm bảo tuân thủ cập nhật. Dòng PRO giúp bạn cung cấp các giải pháp khách hàng.

Được thiết kế để dễ sử dụng, giao diện màn hình cảm ứng đa cử chỉ và menu trực quan sẽ hướng dẫn bạn điều hướng hợp lý, đồng thời mang đến khả năng học tập dễ dàng và cấu hình đơn giản. Ngoài ra, nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng khi cần vệ sinh; bên ngoài của máy đếm hạt trong không khí Lasair Pro có thể dễ dàng làm sạch bằng nhiều loại chất khử trùng và chất làm sạch.

LASAIR ® PRO có khả năng thích ứng cao, cho phép bạn lập trình và quản lý tất cả các hoạt động lấy mẫu cục bộ hoặc từ xa. Thiết bị có thể lưu trữ tới 10.000 mẫu dữ liệu và dữ liệu đã thu thập được lưu và truyền an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan đến tính toàn vẹn của dữ liệu như FDA 21 CFR Phần 11 và EU GMP Phụ lục 11. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình an toàn cho tối đa 100 người dùng trên mỗi thiết bị hoặc sử dụng khả năng thẻ NFC cho người dùng không giới hạn.

 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

 • Thiết kế trực quan, màn hình cảm ứng màu  SVGA 8.4 inch, tương thích với các loại găng tay phòng sạch
 • Thiết kế bằng polycarbonate chống bụi, dễ dàng vệ sinh bên ngoài thiết bị.
 • Lưu trữ đến 10.000 mẫu dữ liệu với 100 users trên 1 thiết bị  hoặc khả năng của thẻ NFC không giới hạn cho người sử dụng.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan đến tính toàn vẹn dữ liệu như FDA 21 CFR Part 11 và EU GMP Annex 11
 • Lưu trữ dữ liệu dài hạn với phần mềm DataAnalyst 
 • Vỏ máy kháng VHP và khí thải đi ra được lọc qua hệ thống HEPA
 • Hiệu chuẩn/ bảo hành /bảo trì/ IQ-OQ và mọi dịch vụ theo yêu cầu khác: được thực hiện tại công ty Sao Nam với kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo chính Hãng PMS.

ƯU ĐIỂM:

 • Di động, hoạt động liên tục 
 • Vật liệu bên ngoài bằng polycarbonate dễ dàng làm sạch và khử trùng bằng hoá chất
 • Giảm lỗi vận hành với công thức lấy mẫu được cài đặt sẵn 
 • Đăng nhập người dùng và cấu hình công thức lấy mẫu bằng thẻ NFC tiện lợi và nhanh chóng 
 • Lưu trữ dữ liệu dài hạn với phần mềm DataAnalyst 
 • Vỏ chống VHP và khí thải được lọc HEPA tránh ô nhiễm môi trường xung quanh 
 • Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu 21 CFA part 11
 • Hướng dẫn xác thực toàn diện (tùy chọn)

 

Sản phẩm thiết bị đo đếm hạt tiểu phân và vi sinh trong phòng sạch tại Việt Nam của PMS được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam như: Medochemie, Imexpharm, Tenamyd, STADA, Bbraun, CPC1, Dược Khoa, Medlac, Dược Hà Nội, Terumo VN, Terumo BCT, VCP, BV Pharma, Brv Healthcare, Bidiphar, Fresenus Kabi Bidiphar, Mekophar, Rohto Metholatum Việt Nam, Dược Hà Tây, Traphaco, Pharmedic, Abbott – Glomed, Dược Sao Kim, Quatest3, Viện Đo Lường VMI, Dược Fremed, Stella, Polyvac, Nipro Pharma, Pharbaco, Viện Kiểm Nghiệm HCM, Dược Quân Đội, Merap, Trust Farma, Kinh Đô, Savipharm, Pymepharco, United Pharma, Dược Hậu Giang, Otsuka, Otsuka Techno, Vellpharm, Vemedim, P &G, Shiseido, Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Bệnh Viện Tâm Anh, Vinmec, Nanogen,Dược Medino, Đông Dược 5, Dược 23-9, v.v.v...

Hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành thiết bị tại công ty SAO NAM – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng PMS với kỹ sư được đào tạo.

Cần thuê máy đếm hạt tiểu phân trong không khí chính xác? Hãy thuê máy đếm tiểu phân Lasair® Pro của Sao Nam!

Thiết bị nhỏ gọn, hoạt động êm ái, pin lithium có thời lượng dài cho phép sử dụng liên tục. Với kinh nghiệm hơn 10 năm,  đại lý và trung tâm dịch vụ của Hãng PMS về cung cấp máy đếm tiểu phân, giám sát trong phòng sạch, Sao Nam là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê và bảo trì máy đếm LASAIR ® PRO . Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Máy đếm tiểu phân của Sao Nam đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả đo được hiển thị trực tiếp trên màn hình, lưu trữ, xuất file, in ấn đọc chỉ số .

Với giá cả cạnh tranh, quý khách có thể dễ dàng thuê máy đếm tiểu phân của Sao Nam theo ngày, tuần hoặc tháng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Liên hệ Sao Nam ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá thuê máy! Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ hoàn hảo là cam kết của chúng tôi.

Hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành thiết bị tại công ty SAO NAM – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng PMS với kỹ sư được đào tạo.

Đảm bảo độ chính xác kết quả đo lường với dịch vụ hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân LASAIR PRO ® của Sao Nam!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy đếm tiểu phân và hệ thống giám sát tiểu phân trong phòng sạch, được Hãng PMS ủy quyền , Sao Nam là đơn vị đủ năng lực và trang thiết bị để hiệu chuẩn máy LASAIR PRO ® của Particle Measuring Systems theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Quy trình hiệu chuẩn gồm kiểm tra, thẩm định, hiệu chuẩn , làm sạch thiết bị theo các kênh đo lường của mỗi thiết bị . Theo các tiêu chuẩn quốc tế về hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân 21501-4:2018 mà Hãng PMS đã ủy quyền quy trình và đạo tạo nhân viên Sao Nam.

Việc hiệu chuẩn định kỳ giúp duy trì độ chính xác của máy, đảm bảo kết quả đo đáng tin cậy, ổn định theo thời gian.

Liên hệ Sao Nam để được tư vấn dịch vụ hiệu chuẩn máy LASAIR PRO ® trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm tại link :http://https://pmsvietnam.vn/2022/01/05/dich-vu-hieu-chuan-va-sua-chua-thiet-bi-do-dem-tieu-phan-vi-sinh-chinh-hang-pms/

Hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành thiết bị tại công ty SAO NAM – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng PMS với kỹ sư được đào tạo.

Sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả mọi lỗi hỏng hóc của máy đếm tiểu phân LASAIR® PRO với dịch vụ của Sao Nam!

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng công cụ và phụ tùng chính hãng của Particle Measuring Systems, Sao Nam có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân và khắc phục mọi lỗi của máy LASAIR® PRO

Các lỗi thường gặp như lỗi cảm biến, đèn laser, bo mạch, sai lệch kết quả đo, pin yếu, lỗi phần mềm... đều có thể được sửa chữa nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Sao Nam cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ giúp phòng ngừa hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ cho máy đếm LASAIR® PRO

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ sửa chữa máy đếm tiểu phân chính hãng!

Hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành thiết bị tại công ty SAO NAM – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng PMS với kỹ sư được đào tạo.

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status