Dự án tiêu biểu

CÔNG TY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM VIỆT NAM. ĐẠT CHỨNG NHẬN JAPAN – GMP ( TƯƠNG ĐƯƠNG EU-GMP)

CÔNG TY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM VIỆT NAM. ĐẠT CHỨNG NHẬN JAPAN – GMP ( TƯƠNG ĐƯƠNG EU-GMP)

 

cong-ty-rohto - SAO NAM

Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam. Đat chứng nhận JAPAN – GMP ( Tương đương EU-GMP)  hiện là khách hàng tiêu biểu của Hãng Particle Measuring Systems / công ty Sao Nam là đại diện tại Việt Nam .

Địa chỉ : Số 16 VSIP, đường số 5, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công Ty ROHTO-MENTHOLATUM Việt Nam: Nâng Tầm Chất Lượng Với Chứng Nhận Japan-GMP

Công Ty ROHTO-MENTHOLATUM Việt Nam, một thành viên của ROHTO Pharmaceutical Co., Ltd. – một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản, đã chính thức đưa mình lên hàng ngũ những nhà sản xuất dược phẩm uy tín khi đạt được chứng nhận Japan-GMP. Điều này không chỉ là minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện cam kết của công ty đối với việc duy trì các tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Japan-GMP: Tiêu Chuẩn Vàng Trong Ngành Dược

Japan-GMP (Good Manufacturing Practices) là tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của Nhật Bản, được coi là một trong những tiêu chuẩn khó tính nhất thế giới về sản xuất dược phẩm. Việc đạt được chứng nhận này chứng tỏ ROHTO-MENTHOLATUM Việt Nam đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, quản lý nhân sự, môi trường sản xuất, và hệ thống quản lý chất lượng.

Đầu Tư Cho Sự Hoàn Hảo

Để có được chứng nhận Japan-GMP, ROHTO-MENTHOLATUM Việt Nam đã không ngừng đầu tư và nâng cấp các trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến trong từng khâu sản xuất và quản lý. Công ty cũng chú trọng vào việc đào tạo nhân viên, nâng cao kỹ năng và kiến thức để đáp ứng mọi yêu cầu của tiêu chuẩn Japan-GMP.

Mở Rộng Thị Trường và Phát Triển Bền Vững

Chứng nhận Japan-GMP không chỉ mở ra cơ hội xuất khẩu sản phẩm của ROHTO-MENTHOLATUM Việt Nam đến thị trường Nhật Bản mà còn giúp công ty củng cố uy tín và mở rộng quy mô ra toàn cầu. Bằng việc tuân thủ tiêu chuẩn này, công ty cũng đang đặt mình vào vị trí thuận lợi để tiếp cận những thị trường khác có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

Sự Đảm Bảo Cho Người Tiêu Dùng

Khách hàng của ROHTO-MENTHOLATUM Việt Nam có thể tin tưởng vào chất lượng và an toàn của từng sản phẩm họ sử dụng. Việc công nhận Japan-GMP không chỉ là một bằng chứng cho chất lượng mà còn là lời hứa từ công ty về việc cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp.

Sự công nhận Japan-GMP là một thành tựu quan trọng, không chỉ cho Công Ty ROHTO-MENTHOLATUM Việt Nam mà còn cho ngành công nghiệp dược phẩm Việt Nam. Điều này góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ dược phẩm thế giới, cũng như mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển và hợp tác quốc tế.

Nhà xưởng Công Ty Rohto Mentholatum (Việt Nam) - Phương Việt

* Sản phẩm: Mentholatum; Rohto C Cube m; Rohto C Cube Aqua; Rohto C Cube Cool; Rohto C Cube Cool Charge a; Rohto V11; Rohto Eye Stretch; Rohto Alguard; Rohto Alguard s; Rohto Alguard Soft; Rohto Alguard mild; Rohto cool 40 α; Rohto Zi b; Rohto Zi Pro a; Rohto Vita 40 α; Rohto Vita Cool 40; Rohto Lycee a; New V.Rohto; Rohto Soft One Eye drops; Rohto Lacia; Rohto Tear Free; Rohto Free One.

DMCA.com Protection Status