VaiNet Access Point AP10

VaiNet Access Point AP10

 • Hãng sản xuất: Vaisala - Phần Lan
  Model: VaiNet Access Point AP10
  Document:
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ

VaiNet Access Point AP10 - một giải pháp mạng không dây thông minh cho các ứng dụng đo lường và giám sát.

Với VaiNet Access Point AP10, bạn có thể dễ dàng kết nối đến 32 bộ ghi dữ liệu VaiNet (bao gồm RFL100 Temperature & Humidity hoặc RFL100 Temperature only) một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Thiết bị sử dụng công nghệ LoRa® độc quyền của Vaisala, cho phép truyền dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm qua mạng không dây với khoảng cách lên đến 100m. Điều này làm cho VaiNet Access Point AP10 trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, từ nhà máy đến kho lạnh, từ môi trường công nghiệp đến môi trường thiên nhiên.

Không chỉ dễ sử dụng và tiện lợi, VaiNet Access Point AP10 còn có tính năng bảo mật và ổn định cao, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự xâm nhập của người lạ. Với khả năng kết nối với phần mềm máy chủ viewLinc Enterprise của Vaisala phiên bản 5.X và mới hơn, người dùng có thể dễ dàng giám sát và quản lý dữ liệu từ các bộ ghi VaiNet một cách chính xác và hiệu quả.

VaiNet Access Point AP10 có những tính năng vượt trội sau:

- Một AP10 có thể kết nối lên đến 32 bộ ghi dữ liệu VaiNet, giúp bạn quản lý nhiều thiết bị một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

- Thiết bị này có thể hoạt động trên nguồn PoE hoặc bộ chuyển đổi DC, giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn nguồn điện.

- Không cần nhiều cơ sở hạ tầng và không cần bộ khuếch đại tín hiệu, VaiNet Access Point AP10 giúp bạn tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa quá trình cài đặt.

- Sử dụng giao thức HTTPS và mã hóa để đảm bảo tính an toàn cho quá trình truyền dữ liệu, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trước các mối đe dọa mạng.

- Mô đun truyền sóng không dây Chirp Spread Spectrum của VaiNet Access Point AP10 chống lại hiện tượng mất tín hiệu đa đường, đảm bảo kết nối ổn định và liên tục.

- Hệ thống tường lửa an toàn và đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu giúp bảo vệ hệ thống khỏi các cuộc tấn công mạng.

Với những tính năng nổi bật trên, VaiNet Access Point AP10 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng cần tính an toàn cao và kết nối ổn định, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp hay các trung tâm lưu trữ dữ liệu quan trọng.

Cung cấp thiết bị, hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành tại công ty SAO NAM – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng VAISALA với kỹ sư được đào tạo.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết: 0903938641

Website: https://saonamchem.com/ https://saonam.vn/ https://pmsvietnam.vn/

Email: info@saonamchem.com

Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status