Tin Tức

Danh mục thiết bị kiểm soát, đo đếm hạt tiểu phân, vi sinh dòng PRO hàng đầu hiện nay.

- Máy đếm hạt tiểu phân trong không khí: Lasair® Pro

Được thiết kế để đếm hạt tiểu phân trong không khí di động và từ xa một cách trực quan và đáng tin cậy. Đáp ứng các yêu cầu quy định toàn cầu bao gồm Phụ lục 1.

- Máy đếm hạt tiểu phân từ xa: IsoAir® Pro-E: Máy đếm hạt tiểu phân IsoAir® Pro-E kháng VHP, nhỏ gọn, từ xa, tuân thủ Phụ lục 1 cho một hệ thống giám sát hạt linh hoạt và hiệu quả.

- Máy đếm hạt tiểu phân từ xa IsoAir Pro Plus: Máy đếm hạt từ xa IsoAir® Pro-Plus thế hệ tiếp theo được thiết kế cho thời gian ngừng hoạt động tối thiểu và tính linh hoạt của nhiều tùy chọn.

- Máy lấy mẫu không khí vi sinh: MiniCapt® Mobile: Máy lấy mẫu vi sinh trong phòng sạch-tuân thủ EU GMP Annex 1 và ISO 14698: 2003.

- Thiết bị BioCapt® Sử dụng một lần:Thiết bị lấy mẫu vi sinh BioCapt® trong phòng sạch này là một sự thay thế sáng tạo cho các đĩa thạch. Kết hợp với thiết bị lấy mẫu không khí hoạt động, nó cung cấp khả năng lấy mẫu trong 2 giờ tuân thủ Phụ lục 1 và giảm thiểu dương tính giả, dẫn đến giảm sai sót trong kết quả điều tra.

- Đầu lấy mẫu trong phòng sạch BioCapt®: Đầu lấy mẫu trong phòng sạch BioCapt® cho phép ghi nhận lại các hạt có thể sống được trên bề mặt môi trường thích hợp để ủ và đếm sau này.

- Một tiến bộ trong các giải pháp giám sát ô nhiễm.

Dòng PRO mới của các giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh bao gồm các máy đếm hạt di động và từ xa, các hạy khả thi và không khả thi cũng như các giải pháp Quản lý dữ liệu và FMS .

Đáp ứng tất cả các yêu cầu quy định hiện tại và dự kiến ​​bao gồm EU GMP Annex 1 , ISO 14644-1 / 2 , USP 797 , USP 788 , 21 CFR Part 11 và ISO 21501-4 .

- Kiểm soát ô nhiễm: Giúp bạn cung cấp thuốc an toàn cho khách hàng cuối . Bạn thực hiện nhiều bước để đảm bảo tính vô trùng của dung dịch tiêm - Dòng PRO giúp bạn đảm bảo kiểm soát ô nhiễm trong quá trình sản xuất và trong toàn bộ cơ sở.

- Dòng PRO của PMS là một danh mục đầy đủ các công cụ kiểm soát ô nhiễm được thực hiện từ cam kết hàng thập kỷ hỗ trợ các nhà sản xuất dược phẩm trong việc cung cấp các giải pháp cứu sinh và thay đổi cuộc sống cho khách hàng cuối .

- Chọn bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ Dòng sản phẩm PRO với sự tự tin rằng chúng sẽ giúp bạn đáp ứng tất cả các quy định giám sát ô nhiễm toàn cầu hiện hành và dự kiến ​​trong khi cung cấp các phương pháp điều trị an toàn cho khách hàng cuối .

  + Giám sát môi trường FacilityPro®: Hệ thống giám sát cơ sở (FMS): FacilityPro®

  + Hệ thống Giám sát Cơ sở với điều khiển công nghiệp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, tự động hóa quy trình, sử dụng đơn giản và tích hợp dữ liệu.

  + Phần mềm FacilityPro®: Phần mềm Phòng sạch FacilityPro® cho Ngành Dược phẩm cung cấp giao diện, quản lý dữ liệu và báo cáo giám sát môi trường…

  + Pharmaceutical Net Pro: Phần mềm giám sát môi trường: Pharmaceutical Net Pro cung cấp công cụ giám sát, báo cáo và quản lý mang lại độ tin cậy cao và tính toàn vẹn của dữ liệu. Sản phẩm mới liên quan đến danh mục dòng PRO

  + Phần mềm tính toàn vẹn của dữ liệu PharmaIntegrity: Tạo ra một giải pháp giám sát ô nhiễm hoàn chỉnh cho các nhà sản xuất dược phẩm.

 

Công ty SAO NAM cung cấp, hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng PMS với kỹ sư được đào tạo.

Liên hệ Ngay để được tư vấn chi tiết: 0903938641

Website: https://saonamchem.com/

https://saonam.vn/

https://pmsvietnam.vn/

Email: info@saonamchem.com

Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 

DMCA.com Protection Status