Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR

 • Hãng sản xuất:
  Model:
  Document:
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR là quá trình xác định lại độ chính xác và độ phù hợp của máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR so với tiêu chuẩn được đặt ra. Để hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR, cần thực hiện các bước sau:

 1. Xác định tiêu chuẩn hiệu chuẩn: Tiêu chuẩn hiệu chuẩn phải được xác định trước khi thực hiện quá trình hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR.

 2. Chuẩn bị môi trường hiệu chuẩn: Môi trường hiệu chuẩn phải được chuẩn bị sao cho đảm bảo sự chính xác và độ phù hợp trong quá trình hiệu chuẩn.

 3. Thực hiện hiệu chuẩn: Thực hiện quá trình hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn đã xác định.

 4. Đánh giá kết quả hiệu chuẩn: Kết quả hiệu chuẩn được đánh giá và so sánh với tiêu chuẩn đã đặt ra để đánh giá độ chính xác và độ phù hợp của máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR.

 5. Báo cáo kết quả hiệu chuẩn: Kết quả hiệu chuẩn được báo cáo và lưu trữ để sử dụng trong quá trình kiểm tra và hiệu chuẩn sau này.

Quá trình hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR đảm bảo rằng máy đếm tiểu phân PMS ISOAIR hoạt động chính xác và đáp ứng được yêu cầu của tiêu chuẩn được đặt ra, đảm bảo tính chính xác và độ phù hợp của kết quả đo lường.

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong chất lỏng, máy đếm tiểu phân trong dung dịch  : APSS-2000 , Liquilaz E20P, E15P ,.v.vv.

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong không khí : Airnet II-510 , Airnet II-310  ( các model)

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong không khí Isoair 310P, Isoair 510P

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong không khí Isoair Pro, Isoair Pro Plus, Isoair Pro E

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong không khí Lasair III-310C,Lasair III-310B, Lasair III-310A,  Lasair III-350L, Lasair III-5100, Lasair Pro , Lasair Pro 310, Lasair Pro 5100, Lasair Pro 350 .v.v.v. các model

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong không khí cầm tay Handilaz Mini .v.v.v.

Hiệu chuẩn máy lấy mẫu vi sinh không khí Minicapt , Minicap 25M, Minicapt 50M, Minicapt 100M , Minicapt 25R Remote , Minicapt 50R Remote ,Minicapt 100R Remote ...

————————–

LIÊN HỆ : CÔNG TY SAO NAM - ĐẠI LÝ KINH DOANH VÀ TRUNG TÂM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN HÃNG PARTICLE MEASURING SYSTEMS (PMS ) - LIFE SCIENCE - TẠI VIỆT NAM

Hot line: 028 6260 2704 . Web site: https://saonam.vn/  https://saonamchem.com/   https://pmsvietnam.vn/

Email: info@saonamchem.com . Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status