Lasair Pro® -Máy đếm tiểu phân - thế hệ mới - Đáp ứng EU GMP - Annex 1

Lasair Pro® -Máy đếm tiểu phân - thế hệ mới - Đáp ứng EU GMP - Annex 1

 • Hãng sản xuất: Particle Measuring Systems - Mỹ
  Model: LASAIR PRO
  Document:
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ

Particle Measuring Systems (PMS) là một trong những công ty và nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị đếm hạt tiểu phân cũng như theo dõi phân tử và vi sinh vật. Phòng sạch là một môi trường được kiểm soát để sản xuất các sản phẩm giúp cải thiện năng suất và đáp ứng các yêu cầu quy định. PMS dẫn đầu ngành công nghiệp máy đếm hạt phòng sạch và giám sát ô nhiễm trên toàn thế giới bằng cách tích cực phát triển các công cụ của chúng tôi để hoàn thiện

PMS với 50 năm kinh nghiệm , là nhà tiên phong của lĩnh vực phát minh thiết bị/ hệ thống đo đếm hạt tiểu phân. Hãng PMS và đại lý kinh doanh là công ty Sao Nam tại Việt Nam tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất trong dòng máy đếm tiểu phân  trong không khí LASAIR PRO ®.

 LASAIR PRO ®  là máy đếm tiểu phân trong không khí hỗ trợ giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh bao gồm giám sát khu vực sạch (di động và từ xa) đồng thời đáp ứng các yêu cầu toàn cầu về tính toàn vẹn của dữ liệu. Được thiết kế để đếm hạt sol khí/ tiểu phân khí một cách trực quan và đáng tin cậy, phần bổ sung mới nhất này cho nhóm PMS hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau trong khi đáp ứng và dự đoán các tiêu chuẩn chứng nhận phòng sạch quốc tế trong tương lai.

Brian Knollenberg, Giám đốc Công nghệ của PMS cho biết: “Trong hơn 45 năm qua, PMS đã đi đầu trong công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giám sát môi trường phòng sạch. chúng tôi chế tạo các thiết bị để sử dụng lâu dài Lasair Pro đáng tin cậy, linh hoạt và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về quy định và tính toàn vẹn dữ liệu ngày càng tăng. Lasair Pro có các khả năng theo dõi kiểm tra tích hợp để giúp đảm bảo tính hiệu quả và tính toàn vẹn của dữ liệu.”

Thiết bị cung cấp cho người dùng tính linh hoạt cao, tất cả các hoạt động lấy mẫu có thể được lập trình và quản lý cục bộ hoặc từ xa. Dữ liệu đã thu thập được lưu và truyền an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan đến Tính toàn vẹn của dữ liệu như FDA 21 CFR Phần 11. Thiết bị có thể lưu trữ tới 10.000 mẫu dữ liệu. Tính linh hoạt của thiết bị này tiếp tục với khả năng định cấu hình tối đa 100 người dùng hoặc sử dụng khả năng của thẻ NFC cho người dùng không giới hạn.

Lasair Pro Printer

      NHỮNG ƯU ĐIỂM : Màn hình cảm ứng màu với SVGA 8.4 inch,thiết kế tương thích với các loại găng tay phòng sạch

 1. Hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau và đón đầu các tiêu chuẩn chứng nhận phòng sạch hiện tại và tương lai
 2. Dễ sử dụng , giao diện màn hình cảm ứng đa điểm, menu trực quan , người dùng nắm bắt cách dùng nhanh và dễ dàng cài đặt cấu hình sử dụng.
 3. Thiết kế bằng polycarbonate chống bụi, dễ dàng vệ sinh bên ngoài thiết bị.
 4. Lưu trữ đến 10.000 mẫu dữ liệu với 100 users trên 1 thiết bị  hoặc khả năng của thẻ NFC không giới hạn cho người sử dụng.
 5. Đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan đến tính toàn vẹn dữ liệu như FDA 21 CFR Part 11 và EU GMP Annex 1
 6. Lưu trữ dữ liệu dài hạn với phần mềm DataAnalyst 
 7. Vỏ máy kháng VHP và khí thải đi ra được lọc qua hệ thống HEPA
 8. Nhẹ hơn và rất tiện lợi, an toàn khi di chuyển, vận chuyển .
 9. Hiệu chuẩn/ bảo hành /bảo trì/ IQ-OQ và mọi dịch vụ theo yêu cầu khác : được thực hiện tại công ty Sao Nam với kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo chính Hãng PMS. 

  Sản phẩm thiết bị đo đếm hạt tiểu  phân trong phòng sạch tại Việt Nam của PMS được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy dược phẩm hàng đầu tai Việt Nam như nhà máy dược như : Medochemie , Imexpharm , Tenamyd, STADA, Bbraun, Rohto Metholatum Việt Nam, Abbott – Glomed, CPC1, Dược Khoa, Medlac, Dược Hà Nội, Terumo VN, Terumo BCT, VCP, BV Pharma, Brv Healthcare , Bidiphar ,Fresenus Kabi Bidiphar, Mekophar, Dược Sao Kim ,Quatest3, Viện Đo Lường VMI, Dược Fremed, Stella, Polyvac,  Nipro Pharma , Pharbaco ,Viện Kiểm Nghiệm HCM ,Dược Quân Đội ,Merap , Trust Farma,  Kinh Đô ,Savipharm ,Pymepharco ,Dược Hà Tây, Traphaco, Pharmedic, United Pharma , Dược Hậu Giang, Otsuka , Otsuka Techno , Vellpharm, Vemedim , P &G ,Shiseido ,Bệnh Viện Chợ Rẫy ,Bệnh Viện Hạnh Phúc ,Bệnh Viện Tâm Anh, Vinmec, Nanogen ,Dược Medino, Đông Dược 5, Dược 23-9 ,v.v.v.  

  Giá cả máy đếm hạt tiểu phân của Hãng Particle Measuring Systems có thể khác nhau tùy vào loại máy đếm và chức năng của nó. Giá cũng có thể khác nhau tùy vào vị trí và thị trường mà bạn đang ở. Để biết được giá cụ thể, khách hàng cần  liên hệ trực tiếp với đại diện của Hãng Particle Measuring Systems là công ty Sao Nam  để có thông tin chi tiết và nhận báo giá tốt nhất 
 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status