Pharmaceutical Net Pro - Phần mềm giám sát tiểu phân và vi sinh

Pharmaceutical Net Pro - Phần mềm giám sát tiểu phân và vi sinh

 • Hãng sản xuất: Particle Measuring Systems - Mỹ
  Model: Pharmaceutical Net Pro
  Document: Pharmaceutical Net Pro Software_-01-11-2023-15-48-15.pdf
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ
 • Phần mềm giám sát tiểu phân và vi sinh Pharmaceutical Net Pro là một công cụ giám sát, báo cáo và quản lý mang lại độ tin cậy cao và tính toàn vẹn của dữ liệu để tự động hóa việc kiểm soát Phòng sạch Dược phẩm.

 • Phần mềm cung cấp giao diện để quản lý dữ liệu môi trường và dữ liệu, nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất và điều tra chất lượng. Phần mềm giám sát môi trường Pharmaceutical Net Pro cung cấp cho người sử dụng một số công cụ để nâng cao hiệu quả và giảm thiểu lỗi, tìm hiểu thêm tại đây:

  Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu 

  Một hệ thống mạnh mẽ đảm bảo dữ liệu quan trọng luôn có sẵn và được bảo vệ khi cần thiết để phát hành và báo cáo hàng loạt. Hệ thống có tính bảo mật cao để đảm bảo rằng dữ liệu được bảo vệ khỏi các mối đe dọa bên ngoài. Chúng tôi sử dụng các phương pháp mã hóa dữ liệu và cung cấp quyền truy cập dựa trên vai trò để chỉ cho phép những người được ủy quyền truy cập vào dữ liệu quan trọng.

  ■ Được xây dựng trên kiến ​​trúc hệ thống công nghiệp. Hệ thống sử dụng công nghệ lưu trữ dữ liệu tiên tiến để đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu quan trọng được lưu trữ một cách an toàn và có thể truy cập mọi lúc.

  ■ Dự phòng và đệm dữ liệu trong toàn hệ thống. Chúng tôi sử dụng các hệ thống sao lưu và phục hồi dữ liệu định kỳ để đảm bảo rằng không có dữ liệu nào bị mất hoặc bị lỗi.

  ■ Lưu thời gian dựa trên cảm biến

  ■ Hoàn toàn tuân thủ 21 CFR Part 11. Hệ thống có audit trail, ghi lại tất cả các hoạt động liên quan đến dữ liệu quan trọng, bao gồm cả việc truy cập, sửa đổi và xóa dữ liệu. Các bản ghi này được bảo vệ và không thể sửa đổi. Đây là quy định cho việc sử dụng hệ thống điện tử trong ngành dược phẩm.

 • ■ Quản lý phân quyền truy cập: dựa trên vai trò của người dùng, đảm bảo rằng chỉ có những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào dữ liệu quan trọng.

Nâng cao hiệu quả và giảm thiểu tối đa các lỗi

Các tính năng phần mềm thông minh giúp công việc thu thập và báo cáo dữ liệu hiệu quả, giảm thiểu lỗi do con người gây ra.

■ Tích hợp dữ liệu có thể sống hoặc không thể sống và dữ liệu Môi trường

■ Tự động hóa lấy mẫu và công thức lấy mẫu

■ Thông báo cảnh báo tự động

■ Số nhận dạng hàng loạt và nhiều bộ lọc dữ liệu

■ Các báo cáo và giao diện người dùng có thể định cấu hình dễ dàng

Vận hành đơn giản, dễ sử dụng với giao diện trực quan, nhiều màu sắc

Các mô-đun phần cứng và phần mềm được thiết kế để tăng tốc độ cài đặt và xác nhận. Thiết kế mô-đun giúp việc nâng cấp hoặc mở rộng trở nên đơn giản và nhanh chóng.

■ Cơ sở hạ tầng điều khiển công suất và chân không dựng sẵn (Dòng sản phẩm Facility® Pro 5010)

■ Phần mềm tương thích GAMP (Good Automated Manufacturing Practice) 5 Loại 4. Tương thích với GAMP 5 Loại 4 đòi hỏi các nguyên tắc và phương pháp quản lý rủi ro và tuân thủ quy trình phát triển phần mềm

■ Các thành phần có thể định cấu hình tiêu chuẩn

Tích hợp linh hoạt

Dễ dàng tích hợp với hệ thống phần mềm và phần cứng của bên thứ ba hiện có.

■ Truy cập từ xa thông qua các máy cố định & di động

■ Các giao thức tiêu chuẩn công nghiệp để tích hợp linh hoạt và chia sẻ dữ liệu

Ngoài ra, phần mềm Pharmaceutical Net Pro là một phần của Series PRO từ PMS, một bộ sưu tập hoàn chỉnh các công cụ giám sát ô nhiễm được phát triển từ cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất dược phẩm kéo dài hàng thập kỷ đến nay. Sử dụng phần mềm Pharmaceutical Net Pro cùng với các sản phẩm khác trong Dòng PRO để có giải pháp kiểm soát ô nhiễm tổng thể và đảm bảo các tuân thủ cập nhật mới nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát tiểu phân vi sinh chuyên nghiệp và hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải pháp giám sát tiểu phân vi sinh tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn.

Liên hệ đại lý kinh doanh ủy quyền chính Hãng PMS tại Việt Nam để hỗ trợ thông tin và tư vấn chi tiết: 028 6260 2704

Email : info@saonamchem.com

Web site: https://saonamchem.com/

https://pmsvietnam.vn/

Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

 

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status