Facility Monitoring System 

Facility Monitoring System 

 • Hãng sản xuất: Particle Measuring Systems - Mỹ
  Model: Facility-Pro
  Document: FacilityPro-SMART-NG-and-Pharmaceutical-Net-Pro_-08-03-2021-16-38-05.pdf
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ

Facility Monitoring System với các hệ thống điều khiển công nghiệp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, tự động hóa quy trình, sử dụng đơn giản và tích hợp dữ liệu.
FacilityPro® Processor cung cấp một trung tâm cho hệ thống giám sát cơ sở. Là bộ vi xử lý kết nối các đầu dò đo bụi, vi sinh với server quản lý. Là một thành phần quan trọng của kiến ​​trúc tự động hóa công nghiệp, hệ thống nhúng này mang lại độ tin cậy cao vì nó kiểm soát các đầu dò và giao tiếp với phần mềm trung tâm.

Bộ xử lý phòng sạch FacilityPro có ba phiên bản, với các tính năng khác nhau để hỗ trợ một loạt các thiết kế và ứng dụng hệ thống:

Thông số kỹ thuật các phiên bản như sau


Cả ba Bộ xử lý FacilityPro đều tương thích với phần mềm máy chủ FacilityPro SCADA hoặc mô-đun máy chủ FacilityPro SMART. Bộ xử lý FacilityPro 1010 cũng thích hợp cho các ứng dụng OEM, cung cấp đường dẫn tích hợp giữa các cảm biến của Hệ thống đo hạt và nền tảng phần mềm của bên thứ ba 

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát tiểu phân vi sinh chuyên nghiệp và hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến một giải pháp giám sát tiểu phân vi sinh tốt nhất để đảm bảo chất lượng giám sát hiệu quả hàng đầu hiện nay.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ 

VP chính : 92 Đường 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline : (84.28) 6260 2704 / 0903938641 – Email :  info@saonamchem.com   

Báo giá  :  0388199098 / 0902577792 -
Website  : https://www.saonamchem.com https://www.saonam.vn hoặc https://www.pmsvietnam.vn

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status