Chọn đúng nhà cung cấp giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh

Chọn đúng nhà cung cấp giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh

 • Hãng sản xuất: Particle Measuring Systems - Mỹ
  Model:
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ
 • Chọn đúng nhà cung cấp giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh

  Khi chọn một nhà cung cấp kiểm soát ô nhiễm đếm hạt cho môi trường được kiểm soát của bạn, cần chú trọng nhiều đến các thiết bị (máy đếm hạt tiểu phân). Nhưng có những yếu tố khác không kém phần quan trọng. Khi bạn mua thiết bị máy đếm hạt tiểu phân để sử dụng lâu dài là bạn đang tham gia vào một mối quan hệ đối tác lâu dài. Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét:

  1. Kinh nghiệm
   Công ty cung cấp sản phẩm mà bạn đang mua có hiểu các yêu cầu của ngành (chẳng hạn như ISO 14644-1 , Phụ lục 1 và 21CFR Phần 11 ), các quy trình của bạn và bất kỳ quy định liên quan nào không?
   Họ có thể trả lời chính xác các câu hỏi của bạn và đảm bảo bạn có các giải pháp phù hợp cho ứng dụng của mình không? Họ có thể hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị cho các cuộc đánh giá (khách hàng và cơ quan quản lý) không?
   Trong video ngắn này, quản lý cấp cao của Hãng Particle Measuring Systems,  Fu-Lun Yu,  thảo luận về cách PMS có thể cung cấp cho khách hàng ở Đài Loan thông tin mà họ cần để chuẩn bị đầy đủ cho cuộc đánh giá công ty khách hàng.
  2. Hoàn thiện Giải pháp và Hỗ trợ Dự án
   Khi tìm kiếm đối tác / nhà cung cấp giải pháp kiểm soát ô nhiễm, hãy xem xét hỗ trợ mà họ có thể cung cấp. Họ có hỗ trợ dự án đầy đủ không?  Hãng Particle Measuring Systems có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để hỗ trợ các ứng dụng của bạn và chỉ PMS là nhà cung cấp giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh. PMS có Nhóm Cố vấn Kiểm soát Ô nhiễm, Nhóm Kỹ sư ứng dụng Toàn cầu, Quản lý Dự án, Dịch vụ Hỗ trợ Phần mềm, v.v.

   Xem video này để tìm hiểu cách Hãng Particle Measuring Systems hợp tác với Dịch vụ sản xuất Argonaut . 

   Nhà cung cấp giải pháp kiểm soát ô nhiễm hoàn chỉnh

  3. Đội ngũ chuyên gia kiểm soát ô nhiễm của bạn đặt ở đâu? Liệu ai đó sẽ làm các công việc dịch vụ này? Hãng Particle Measuring Systems trực tiếp ở mọi thị trường lớn và sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu của bạn.

  4.  Dịch vụ 
   Ai sẽ thực hiện dịch vụ của họ? Họ đang ở đâu? Những gì được bao gồm trong bảo hành? Hãng Particle Measuring Systems trực tiếp thực hiện ở mọi thị trường lớn, do đó bạn có thể yên tâm với cùng trình độ của các chuyên gia kiểm soát ô nhiễm  được đào tạo chuyên sâu và các thiết bị được thực hiện hiệu chuẩn giống  nhau ở mọi nơi khắp thế giới , giống như công ty Sao Nam hiện thực hiện dịch vụ ủy quyền tại Vn , quy trình hiệu chuẩn và thực hiện các dịch vụ bảo trì - sửa chữa - lắp đặt .v.v.v.. theo quy định chính Hãng, sẽ là như nhau khắp mọi nơi trên thế giới .

  5. Một vấn đề khác cần giải đáp : quy trình thực hiện dịch vụ tiêu chuẩn là gì?

  6. Hỗ trợ liên tục

   Khi nào có hỗ trợ? Làm thế nào bạn có thể nhận được nó (email? Điện thoại? Trò chuyện?)  Nhà sản xuất sẽ trả lời email nhanh như thế nào? Điều gì xảy ra nếu bạn cần một người nào đó hỗ trợ trực tuyến ? Hãng Particle Measuring Systems tự hào về phản ứng nhanh chóng của mình. Chúng tôi khảo sát khách hàng toàn cầu của mình hàng tháng để đảm bảo chúng tôi đã đáp ứng và vượt hơn thế nữa và rất vui được chia sẻ những kết quả đó với bạn.

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7